ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ! ครั้งที่ 1 โรงเรียนวัดชนะสงคราม จัดการเรียนการสอนในรูปแบบ
>>>ประกาศ! ครั้งที่ 2 โรงเรียนวัดชนะสงคราม จัดการเรียนการสอนในรูปแบบ<<<
Online (การจัดการเรียนการสอนแบบถ่ายทอดสดผ่าน Linemeeting)
On-Demand (การจัดการเรียนการสอนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Application เช่น Youtube)
On-hand (การัดการเรียนการสอนด้วยการนำส่งเอกสาร ใบงานที่บ้าน)
ระหว่างวันที่ 4-14 มกราคม 2565
>>หมั่นดูแลตนเองและสังเกตอาการ ดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด